CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH ĐẠT

Tại sao nên thuê máy photocopy

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy khá phổ biến trong các văn phòng, công ty. Nhiều người chưa rõ về dịch vụ này thường đặt ra câu hỏi lý do tại sao lại thuê máy mà không mua luôn máy photocopy. Số tiền hàng tháng bỏ ra thuê máy photocopy có thể đủ mua máy photocopy, như vậy nếu thuê thì có bị “lỗ” hay không? 

Lợi ích khi thuê máy photocopy:

  • Thứ nhất: Quý khách không phải đầu tư nhiều tiền  như mua máy mới mà vẫn có máy dùng phục vụ cho công việc.
  • Thứ hai: Dễ dàng kiểm soát được chi phí, doanh thu, lợi nhuận hàng tháng. Hàng tháng Quý khách chỉ phải thanh toán chi phí thuê dựa trên số lượng bản chụp của mình mà không cần phải lo về bất kì một khoản chi phí tăng thêm nào khi máy bị hỏng hóc.
  • Thứ ba: Rất linh hoạt trong quá trình sử dụng. Nếu công việc của Quý khách thay đổi cần có thêm chức năng fax hay chức năng in hay muốn đổi sang máy photocopy khác để phù hợp với công việc thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.
  • Thứ tư: Quý khách không phải lo lắng những rủi ro khi thuê máy. Khi máy photocopy hỏng  chúng tôi luôn có mặt kịp thời để sửa chữa, thay thế, đổ mực hoàn toàn miễn phí.

Những lưu ý khi thuê máy photocopy:

  • Xác định rõ mục đích thuê máy

Hãy xác định rõ ràng công ty của mình hay cá nhân bạn cần chiếc máy Photocopy như thế nào. Nếu như công ty của bạn lớn và in ấn rất nhiều thì có thể mua hẳn những chiếc máy Photo có công suất lớn để có thể phù hợp với nhu cầu của công ty mà vẫn không bị gián đoạn công việc. Đối với công ty nhỏ thì ngược lại, nhu cầu ít in ấn chỉ theo sự kiện hay có đợt thì sẽ nên chọn thuê máy photocopy để có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình một cách tốt nhất. 

  • Kiểm tra tốc độ in ấn của máy 
  • Tìm hiểu thông tin và chức năng máy muốn thuê 

Trước khi thuê máy Photocopy hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về máy đặc biệt là những chức năng và tiện ích mà máy photo mang lại.

Tùy thuộc vào những hãng khác nhau mà sẽ có những chiếc máy có tính năng khác nhau để lựa chọn như Canon hay Toshiba thì cho tốc độ in ấn nhanh và hỗ trợ khổ giấy lớn, Ricoh hay Xerox thì thiên về khả năng in màu, scan,…

  • Chọn thương hiệu và giá cả thuê 

Theo các tiêu chí về nhu cầu in ấn của bạn để có thể ước lượng được mức giá phù hợp nhất từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất để tiết kiệm chi phí khi thuê máy.

Ngoài giá cả ra bạn cũng hãy chọn những thương hiệu uy tín đã có bảo đảm về chất lượng của sản phẩm để có thể sử dụng máy photocopy và không bị gặp phải những hỏng hóc không đáng có khi thuê máy. 

  • Lựa chọn địa chỉ thuê uy tín

Một địa chỉ thuê máy uy tín sẽ cho bạn một mức giá thuê ưu đãi với chất lượng máy cho thuê tốt. Bên cạnh đó tìm được địa chỉ thuê máy uy tín còn giúp bạn được hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng máy photocopy để không làm gián đoạn quá trình làm việc của bạn. 

—------

Thành Đạt JSC chuyên cung cấp thiết bị văn phòng 

Hotline: 0947.283.568

Địa chỉ: 1B8 Đầm Trấu- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận