HOTLINE :0947283568
Chúng tôi trên:
hàn quốc
English
Tiếng Việt

Thành Đạt Tự hào đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008

Updated:09/01/2015
Visited:2545
Print
Ngày 11 tháng 10 năm 2014 vừa qua, Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Thành Đạt đã chính thức được tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Đây là sự công nhận của hiệp hội chứng nhận quốc tế BVQA đối với những nỗ lực không ngừng của toàn bộ Cán bộ nhân viên Thành Đạt JSC trong việc xây dựng và thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008
Thành Đạt JSC đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 là sự kiện đánh dấu kết quả nỗ lực của Ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ nhân viên sau 10 năm hoạt động và phát triển dưới mô hình công ty Cổ phần chuyển từ phong cách quản lý cổ điển qua phong cách quản lý đổi mới, năng động, sáng tạo, Thành Đạt JSC đã hoàn tất việc hệ thống hóa hệ thống quản lý quản trị và xây dựng đội ngũ.

 

 Đến nay, Thành Đạt đã và đang lớn mạnh, trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại thị trường Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp tư vấn, kinh doanh, sửa chữa, cho thuê thiết bị máy văn phòng; tư vấn, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ (hệ thống camera, âm thanh, ánh sáng, hệ thống thông tin liên lạc, …); Tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất văn phòng.
Với sự nỗ lực tự hoàn thiện, việc Thành Đạt JSC áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 vào hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp Công ty chúng tôi tăng cường hơn nữa sự chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.
Thành Đạt trong việc thực hiện dự án:
Được biết đến như là một trong những nhà cung cấp thiết bị máy văn phòng và tư vấn thi công giám sát thi công hệ thống điện nhẹ, nội thất văn phòng ... Thành Đạt JSC đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của nhiều tổ chức, cơ quan chính phủ các doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước.

Danh sách khách hàng tiêu biểu của Thành Đạt JSC (Mời bạn xem chi tiết tại đây)

 
Khối Cơ quan chính phủ Khối Tài chính - Ngân Hàng
- Bộ Tư lệnh thông tin
- Bộ Tài chính
- Bộ Nội vụ
- Bộ Công An
- Tổng cục thuế
- Văn phòng Quốc Hội
- Ngân hàng Exim bank
- Ngân hàng Quốc Dân
- Ngân hàng Phương Nam
- Ngân hàng An Bình
- Ngân hàng HD bank
Khối Doanh Ngiệp Xây Dựng Khối Doanh nghiệp Thương mại
- Delta
- UDic
- Doosan
- Posco E&C Việt Nam
- Kumho industrial
- Kingsmen
- Samku
- Hubland JSC
- Xuân Mai
- Thuận An
- Mobifone
- Trần Anh
- Lotte
- Indemitsu
- Hitachi
- Daiichi
- Dầu Khí
- Toyota

 
-
-
Đăng ký nhận bản tin khuyến mại
 • Vào những ngày mưa ẩm, máy photocopy bị kẹt giấy rất nhiều, làm tôi thấy khó chịu vì phải thường xuyên gọi hỗ trợ kỹ thuật. Tuy các bạn kỹ thuật vẫn kiên trì đến tận nơi hướng dẫn chúng tôi sấy và bảo quản giấy. Nhưng chúng tôi vẫn thấy nghi ngờ và không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty đã nhanh chóng lắp đặt máy khác. Và hiện giờ máy photocopy đã hoạt động rất tốt. Tôi đã đã yên tâm để sử dụng.
  Công ty hoa tươi Hà Dung
  Công ty hoa tươi Hà Dung Giám đốc: Hà Thị Dung www.dienhoa24.com.vn
 • Hàng ngày công ty chúng tôi phải in ấn rất nhiều, trung bình khoảng 15 - 20 thùng giấy 1 ngày. Máy photocopy cho thuê từ Quý công ty bạn rất tốt, tôi thấy rất thú vị vì cách Quý công ty lên phương án dự trù mực in cho chúng tôi vào buổi đêm và những ngày nghỉ lễ, nó giúp công việc của chúng tôi khi bị gián đoạn. Dịch vụ của các bạn làm tôi rất an tâm!
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam www.benmark.com.vn
 • Tôi rất hài lòng về dịch cho thuê máy photocopy từ công ty các bạn! Chúng tôi là đơn vị cần thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh từ 15 - 30 phút, các bạn đã luôn đáp ứng được thời gian rất tốt, kể cả những ngày nghỉ lễ, các bạn vẫn sắp xếp đội ngũ kỹ thuật trực dịch vụ cho chúng tôi. Tôi rất hài lòng, và chắc chắn sẽ là đối tác lâu dài của các bạn!
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam www.vinmediasoft.vn
 • Tôi vẫn nhớ đó là ngày mùa đông, vào lúc 22h đêm, công ty tôi vẫn phải tiếp tục in tờ rơi cho dự án ngày mai, mà máy in của chúng tôi bị trục trặc. Chúng tôi đã điện đến Thành Đạt, chỉ là lúc đó chúng tôi không biết phải làm sao. Và thật may mắn, kỹ thuật viên Cao Trung Dũng của Thành Đạt vẫn đến và giúp đỡ. Thực sự chúng tôi vô cùng cảm kích và yêu quý họ.
  Công ty cổ phần Lucky Gold
  Công ty cổ phần Lucky Gold http://ketoanvina.vn/
 • Trong những năm vừa qua, Thành Đạt vẫn luôn bên chúng tôi ở mọi công trường trên mọi tỉnh thành. Tôi vô cùng cảm kích vì những ngày nghỉ như thứ 7, chủ nhật các bạn kỹ thuật viên vẫn sẵn sàng đi Công trường tại Quảng Ninh, Thanh Hóa giúp đỡ việc sửa chữa, khắc phục máy photocopy cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
   
  Công ty nội thất trẻ
  Công ty nội thất trẻ www.noithattre.vn
                        
                                     CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV THÀNH ĐẠT
                              Địa chỉ: Số 1 - Vũ Hữu Lợi - Hai Bà Trưng - Hà Nội
                    Văn phòng giao dịch: Số 1B8 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
       Điện thoại : +84-4 3622 6989 - Fax: +84-4 3622 6939 - Email: info@thanhdat.com.vn - Website: www.thanhdat.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn tốt nhất:
0947283568
Chuyên viên hỗ trợ:
Thành Đạt JSC