HOTLINE :0947283568
Chúng tôi trên:
hàn quốc
English
Tiếng Việt

Thành Đạt hợp tác cung cấp thiết bị văn phòng với công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Updated:09/04/2016
Visited:1515
Print

 Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) là đơn vị chủ quản dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn tại huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa từ năm 2013. Đây là Khu liên hợp lọc hóa dầu có công suất và vốn đầu tư lớn nhất Việt Nam do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công ty Dầu mỏ quốc tế Kuwait - KPI, Idemitsu Kosan và Mitsui Chemicals (Nhật Bản) liên doanh đầu tư.
 


Lễ khởi công Liên hợp Lọc dầu Nghi Sơn Thanh Hóa 

Cuối năm 2015, đầu năm 2016 NSRP đã mở các  gói thầu về cung cấp các hàng hóa, thiết bị phục vụ hoạt động của công ty như: Sản phẩm hàng tiêu dùng hàng ngày,  Văn phòng phẩm, Thiết bị văn phòng… Vào ngày 12/1/2016 Thành Đạt nhận được thông báo tham giá dự thầu gói thầu “ Cung cấp Máy chiếu – Máy photocopy cho hệ thống văn phòng của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn”. Sau 2 ngày gửi hồ sơ năng lực, thông số kỹ thuật, giấy chứng nhận liên quan của sản phẩm Thành Đạt đã nhận được lời mời trở thành đơn vị chính thức cung cấp Máy chiếu – Máy photocopy cho NSRP.

Công việc chuẩn bị, lắp đặt diễn ra khẩn trương và nhanh chóng:

Ngày 14/1 hai bên thống nhất  nội dung, điều khoản hợp đồng. Và thời gian lắp đặt được quyết định vào ngày 16/1/2016.

Chiều 15/1, hơn một trăm bộ máy chiếu và máy photocopy được xuất kho, sẵn sàng cho công việc lắp đặt ngày hôm sau.

Sau một ngày miệt mài làm việc dưới sự giám sát, kiểm tra chặt chẽ, tỉ mỉ của các kỹ sư người Nhật, công việc lắp đặt thiết bị được hoàn thành vào chiều tối ngày 16/1.
 


Nhân viên Thành Đạt lắp đặt máy photocopy dưới sự giám sát của Kỹ sư Người Nhật 

 

Lắp đặt máy tại văn phòng 

Sáng thứ 2, ngày 18/1/2016 hệ thống máy chiếu và máy photocopy đã đi vào hoạt động tại các văn phòng của NSRP. Trong suốt thời gian tiếp theo, Thành Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật đối tác 24/7.

Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn là một trong đối tác lớn của Thành Đạt trong năm 2016 trên địa bàn cả nước nói chung và tại Thanh Hóa nói riêng. Đây là tín hiệu đáng mừng cho chi nhánh Thành Đạt tại Thanh Hóa trong năm 2016 này. Hy vọng năm nay Chi nhánh sẽ có nhiều khởi sắc mới. 

Đăng ký nhận bản tin khuyến mại
 • Vào những ngày mưa ẩm, máy photocopy bị kẹt giấy rất nhiều, làm tôi thấy khó chịu vì phải thường xuyên gọi hỗ trợ kỹ thuật. Tuy các bạn kỹ thuật vẫn kiên trì đến tận nơi hướng dẫn chúng tôi sấy và bảo quản giấy. Nhưng chúng tôi vẫn thấy nghi ngờ và không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty đã nhanh chóng lắp đặt máy khác. Và hiện giờ máy photocopy đã hoạt động rất tốt. Tôi đã đã yên tâm để sử dụng.
  Công ty hoa tươi Hà Dung
  Công ty hoa tươi Hà Dung Giám đốc: Hà Thị Dung www.dienhoa24.com.vn
 • Hàng ngày công ty chúng tôi phải in ấn rất nhiều, trung bình khoảng 15 - 20 thùng giấy 1 ngày. Máy photocopy cho thuê từ Quý công ty bạn rất tốt, tôi thấy rất thú vị vì cách Quý công ty lên phương án dự trù mực in cho chúng tôi vào buổi đêm và những ngày nghỉ lễ, nó giúp công việc của chúng tôi khi bị gián đoạn. Dịch vụ của các bạn làm tôi rất an tâm!
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam www.benmark.com.vn
 • Tôi rất hài lòng về dịch cho thuê máy photocopy từ công ty các bạn! Chúng tôi là đơn vị cần thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh từ 15 - 30 phút, các bạn đã luôn đáp ứng được thời gian rất tốt, kể cả những ngày nghỉ lễ, các bạn vẫn sắp xếp đội ngũ kỹ thuật trực dịch vụ cho chúng tôi. Tôi rất hài lòng, và chắc chắn sẽ là đối tác lâu dài của các bạn!
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam www.vinmediasoft.vn
 • Tôi vẫn nhớ đó là ngày mùa đông, vào lúc 22h đêm, công ty tôi vẫn phải tiếp tục in tờ rơi cho dự án ngày mai, mà máy in của chúng tôi bị trục trặc. Chúng tôi đã điện đến Thành Đạt, chỉ là lúc đó chúng tôi không biết phải làm sao. Và thật may mắn, kỹ thuật viên Cao Trung Dũng của Thành Đạt vẫn đến và giúp đỡ. Thực sự chúng tôi vô cùng cảm kích và yêu quý họ.
  Công ty cổ phần Lucky Gold
  Công ty cổ phần Lucky Gold http://ketoanvina.vn/
 • Trong những năm vừa qua, Thành Đạt vẫn luôn bên chúng tôi ở mọi công trường trên mọi tỉnh thành. Tôi vô cùng cảm kích vì những ngày nghỉ như thứ 7, chủ nhật các bạn kỹ thuật viên vẫn sẵn sàng đi Công trường tại Quảng Ninh, Thanh Hóa giúp đỡ việc sửa chữa, khắc phục máy photocopy cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
   
  Công ty nội thất trẻ
  Công ty nội thất trẻ www.noithattre.vn
                        
                                     CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV THÀNH ĐẠT
                              Địa chỉ: Số 1 - Vũ Hữu Lợi - Hai Bà Trưng - Hà Nội
                    Văn phòng giao dịch: Số 1B8 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
       Điện thoại : +84-4 3622 6989 - Fax: +84-4 3622 6939 - Email: info@thanhdat.com.vn - Website: www.thanhdat.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn tốt nhất:
0947283568
Chuyên viên hỗ trợ:
Thành Đạt JSC