HOTLINE :0947283568
Chúng tôi trên:
hàn quốc
English
Tiếng Việt

Lễ tổng kết năm 2014 - Ngày hội gia đình Thành Đạt JSC

Updated:19/03/2015
Visited:2359
Print
Hòa trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm Giáp Ngọ, vào ngày 12 tháng 02 năm 2015, công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Thành Đạt tổ chức chương trình “Lễ Tổng kết năm 2014 – Ngày hội gia đình Thành Đạt JSC”. Sau 1 năm hoạt động sản xuất kinh danh thành công, Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV Công ty CPTMDV Thành Đạt lại cùng nhau sum vầy ấp cúng trong những ngày cuối năm. Tại buổi lễ tổng kết, toàn thể BGĐ cũng như CBNV công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua cùng bao đổi mới, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện trong ngành dịch vụ máy văn phòng.

Ông Đinh Quang Thắng – Chủ tịch HĐQT công ty CPTMDV Thành Đạt đã lên khai mạc  Hội nghị tổng kết và gửi lời tri ân tới toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty
 
Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Hòa – Giám đốc điều hành Công ty CPTMDV Thành Đạt đã có bài phát biểu Báo cáo Tổng kết năm 2014. Trong năm qua, Thành Đạt JSC tự hào đã cung cấp dịch vụ cho: Bộ tư lệnh Quân khu thủ đô, Văn phòng Tổng cục Thuế, Ngân Hàng Eximbank, Ngân Hàng Á châu ACB, Tập đoàn Lotte, ... cùng với việc áp dụng Quy trình làm việc của các phòng ban đã mang lại diện mạo mới cho công ty, hứa hẹn năm 2015 – năm kỉ niệm 10 năm thành lập công ty – với những bước tiến dài đầy triển vọng.

 
Sau khi Ban GĐ phát biểu đã chứng kiến lời cảm ơn từ các đại diện các Phòng ban: Phòng Kinh Doanh, Phòng Kỹ Thuật, Phòng Kết Toán, Phòng CSKH, đại diện đội ngũ kỹ thuật viên
Sau buổi Lễ tổng kết năm 2014, là tiệc liên hoan Ngày hội gia đình Thành Đạt JSC được tổ chức trong bầu không khí vui vẻ, sôi nổi với những tiết mục văn nghệ, quà tặng, trò chơi cho tất cả CBNV công ty
Buổi lễ tổng kết năm 2014 – Ngày hội gia đình Thành Đạt JSC đã để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với các thành viên của công ty CPTMDV Thành Đạt. Buổi lễ cũng cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các CBNV trong công ty, tạo nền tảng vững chắc để Thành Đạt JSC tiến xa hơn nữa trên con đường thành công.
Đăng ký nhận bản tin khuyến mại
 • Vào những ngày mưa ẩm, máy photocopy bị kẹt giấy rất nhiều, làm tôi thấy khó chịu vì phải thường xuyên gọi hỗ trợ kỹ thuật. Tuy các bạn kỹ thuật vẫn kiên trì đến tận nơi hướng dẫn chúng tôi sấy và bảo quản giấy. Nhưng chúng tôi vẫn thấy nghi ngờ và không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty đã nhanh chóng lắp đặt máy khác. Và hiện giờ máy photocopy đã hoạt động rất tốt. Tôi đã đã yên tâm để sử dụng.
  Công ty hoa tươi Hà Dung
  Công ty hoa tươi Hà Dung Giám đốc: Hà Thị Dung www.dienhoa24.com.vn
 • Hàng ngày công ty chúng tôi phải in ấn rất nhiều, trung bình khoảng 15 - 20 thùng giấy 1 ngày. Máy photocopy cho thuê từ Quý công ty bạn rất tốt, tôi thấy rất thú vị vì cách Quý công ty lên phương án dự trù mực in cho chúng tôi vào buổi đêm và những ngày nghỉ lễ, nó giúp công việc của chúng tôi khi bị gián đoạn. Dịch vụ của các bạn làm tôi rất an tâm!
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam www.benmark.com.vn
 • Tôi rất hài lòng về dịch cho thuê máy photocopy từ công ty các bạn! Chúng tôi là đơn vị cần thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh từ 15 - 30 phút, các bạn đã luôn đáp ứng được thời gian rất tốt, kể cả những ngày nghỉ lễ, các bạn vẫn sắp xếp đội ngũ kỹ thuật trực dịch vụ cho chúng tôi. Tôi rất hài lòng, và chắc chắn sẽ là đối tác lâu dài của các bạn!
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam www.vinmediasoft.vn
 • Tôi vẫn nhớ đó là ngày mùa đông, vào lúc 22h đêm, công ty tôi vẫn phải tiếp tục in tờ rơi cho dự án ngày mai, mà máy in của chúng tôi bị trục trặc. Chúng tôi đã điện đến Thành Đạt, chỉ là lúc đó chúng tôi không biết phải làm sao. Và thật may mắn, kỹ thuật viên Cao Trung Dũng của Thành Đạt vẫn đến và giúp đỡ. Thực sự chúng tôi vô cùng cảm kích và yêu quý họ.
  Công ty cổ phần Lucky Gold
  Công ty cổ phần Lucky Gold http://ketoanvina.vn/
 • Trong những năm vừa qua, Thành Đạt vẫn luôn bên chúng tôi ở mọi công trường trên mọi tỉnh thành. Tôi vô cùng cảm kích vì những ngày nghỉ như thứ 7, chủ nhật các bạn kỹ thuật viên vẫn sẵn sàng đi Công trường tại Quảng Ninh, Thanh Hóa giúp đỡ việc sửa chữa, khắc phục máy photocopy cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
   
  Công ty nội thất trẻ
  Công ty nội thất trẻ www.noithattre.vn
                        
                                     CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV THÀNH ĐẠT
                              Địa chỉ: Số 1 - Vũ Hữu Lợi - Hai Bà Trưng - Hà Nội
                    Văn phòng giao dịch: Số 1B8 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
       Điện thoại : +84-4 3622 6989 - Fax: +84-4 3622 6939 - Email: info@thanhdat.com.vn - Website: www.thanhdat.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn tốt nhất:
0947283568
Chuyên viên hỗ trợ:
Thành Đạt JSC