HOTLINE :0947283568
Chúng tôi trên:
hàn quốc
English
Tiếng Việt

Thành Đạt JSC tổ chức lễ khai xuân Ất Mùi 2015

Updated:28/02/2015
Visited:1814
Print
Sau những ngày nghỉ Tết, toàn bộ CBNV Công ty CPTMDV Thành Đạt lại tụ hội lại công ty để bắt đầu một năm làm việc mới với nhiều điều hứa hẹn tốt đẹp phía trước.

Thay mặt BGĐ công ty, Chủ tịch HĐQT Ông Đinh Quang Thắng đã gửi lời chúc xuân mới Dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, đạt nhiều thành công và hoàn thành thắng lợi các kế hoạch trong năm 2015. Chủ tịch HĐQT cũng tin tưởng rằng trong năm mới, với luồng sinh khí đầu xuân mới, toàn thể CBNV sẽ tiếp tục ra sức thi đua phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi thử thách, khó khăn, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa, đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty, nâng cao hình ảnh và vị thế của Thành Đạt JSC trong lĩnh vực máy văn phòng toàn quốc.

Ngay sau Lễ khai xuân, thực hiện kế hoạch công tác năm 2015 – cũng là năm kỉ niệm 10 năm thành lập và phát triển của Công ty, Phòng Kỹ thuật đã có nhiều nhóm ra quân thực hiện nhiệm vụ được giao và luôn tin tưởng rằng trong không khí xuân mới, Thành Đạt JSC sẽ vững bước phát triển và trường tồn.

Một số hình ảnh tại lễ Khai Xuân:CBNV Công ty cùng nâng ly chúc mừng Xuân mới

Cùng đón nhau đón nhận món quà Xuân mới từ BGĐ


Cùng đón nhau đón nhận món quà Xuân mới từ BGĐ


Cùng đón nhau đón nhận món quà Xuân mới từ BGĐ
 
Đầu xuân năm mới, thay mặt BGĐ Công ty CPTMDV Thành Đạt kính chúc Quý khách Xuân Mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Và cùng tham dự chương trường LỘC XUÂN MAY MẮN từ Thành Đạt: "MUA - THUÊ MÁY PHOTOCOPY NHẬN NGAY LÌ XÌ ĐẦU XUÂN". Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng click để xem tại đây.
Đăng ký nhận bản tin khuyến mại
 • Vào những ngày mưa ẩm, máy photocopy bị kẹt giấy rất nhiều, làm tôi thấy khó chịu vì phải thường xuyên gọi hỗ trợ kỹ thuật. Tuy các bạn kỹ thuật vẫn kiên trì đến tận nơi hướng dẫn chúng tôi sấy và bảo quản giấy. Nhưng chúng tôi vẫn thấy nghi ngờ và không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty đã nhanh chóng lắp đặt máy khác. Và hiện giờ máy photocopy đã hoạt động rất tốt. Tôi đã đã yên tâm để sử dụng.
  Công ty hoa tươi Hà Dung
  Công ty hoa tươi Hà Dung Giám đốc: Hà Thị Dung www.dienhoa24.com.vn
 • Hàng ngày công ty chúng tôi phải in ấn rất nhiều, trung bình khoảng 15 - 20 thùng giấy 1 ngày. Máy photocopy cho thuê từ Quý công ty bạn rất tốt, tôi thấy rất thú vị vì cách Quý công ty lên phương án dự trù mực in cho chúng tôi vào buổi đêm và những ngày nghỉ lễ, nó giúp công việc của chúng tôi khi bị gián đoạn. Dịch vụ của các bạn làm tôi rất an tâm!
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam www.benmark.com.vn
 • Tôi rất hài lòng về dịch cho thuê máy photocopy từ công ty các bạn! Chúng tôi là đơn vị cần thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh từ 15 - 30 phút, các bạn đã luôn đáp ứng được thời gian rất tốt, kể cả những ngày nghỉ lễ, các bạn vẫn sắp xếp đội ngũ kỹ thuật trực dịch vụ cho chúng tôi. Tôi rất hài lòng, và chắc chắn sẽ là đối tác lâu dài của các bạn!
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam www.vinmediasoft.vn
 • Tôi vẫn nhớ đó là ngày mùa đông, vào lúc 22h đêm, công ty tôi vẫn phải tiếp tục in tờ rơi cho dự án ngày mai, mà máy in của chúng tôi bị trục trặc. Chúng tôi đã điện đến Thành Đạt, chỉ là lúc đó chúng tôi không biết phải làm sao. Và thật may mắn, kỹ thuật viên Cao Trung Dũng của Thành Đạt vẫn đến và giúp đỡ. Thực sự chúng tôi vô cùng cảm kích và yêu quý họ.
  Công ty cổ phần Lucky Gold
  Công ty cổ phần Lucky Gold http://ketoanvina.vn/
 • Trong những năm vừa qua, Thành Đạt vẫn luôn bên chúng tôi ở mọi công trường trên mọi tỉnh thành. Tôi vô cùng cảm kích vì những ngày nghỉ như thứ 7, chủ nhật các bạn kỹ thuật viên vẫn sẵn sàng đi Công trường tại Quảng Ninh, Thanh Hóa giúp đỡ việc sửa chữa, khắc phục máy photocopy cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
   
  Công ty nội thất trẻ
  Công ty nội thất trẻ www.noithattre.vn
                        
                                     CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV THÀNH ĐẠT
                              Địa chỉ: Số 1 - Vũ Hữu Lợi - Hai Bà Trưng - Hà Nội
                    Văn phòng giao dịch: Số 1B8 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
       Điện thoại : +84-4 3622 6989 - Fax: +84-4 3622 6939 - Email: info@thanhdat.com.vn - Website: www.thanhdat.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn tốt nhất:
0947283568
Chuyên viên hỗ trợ:
Thành Đạt JSC