Giới thiệu về công ty Thành Đạt

Công ty thương mại cổ phần dịch vụ Thành Đạt được thành lập ngày…tháng…năm…, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, mua bán, cho thuê và sửa chữa các thiết bị văn phòng như: máy photocopy, máy in, máy scan, máy chiếu,…

(Ông Đinh Quang Thắng – Chủ tịch HĐQT)

(Ông Nguyễn Xuân Hoà – Giám đốc)

Hiện nay công ty Thành Đạt có trụ sở chính tại địa chỉ số 1 B8 Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà Nội và rất nhiều những chi nhánh phân phối và bảo hành trên khắp cả nước.

(Đội ngũ cán bộ nhân viên của Thành Đạt)

Với kho thiết bị hiện đại cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các kỹ thuật viên lành nghề, công ty Thành Đạt hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thành Đạt khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa, tính trách nhiệm cao, những kỹ thuật viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận cùng bề dày kinh nghiệm trong ngành thiết bị máy văn phòng. Cái tên Thành Đạt đã được kiểm chứng khi chúng tôi tự hào được chọn làm đơn vị luôn được đồng hành cùng các sự kiện hội nghị tầm cỡ quốc gia như ASEAN, APEC.

Ngoài ra những đối tác lớn của Thành Đạt cũng bao gồm các tập đoàn Mobifone, ngân hàng Eximbank,…

Với phương châm “Thành công của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi”, Thành Đạt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thành Đạt. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Thành Đạt luôn sát cánh cùng Thành Công của bạn.

 

Bình luận trên Facebook