HOTLINE :0947283568
Chúng tôi trên:
hàn quốc
English
Tiếng Việt

Dòng máy Ricoh màu

Updated:31/10/2018
Visited:2157
Print
Dưới đây là Video hướng dẫn khắc phục một số lỗi cơ bản khi sử dụng máy photocopy Ricoh màu như Ricoh MP C 6000, Ricoh MP C 6501, ....
1. Hướng dẫn gỡ kẹt giấy trên máy photocopy Ricoh MP C6000, Ricoh MP C6501
CÁCH GỠ KẸT GIÂY NÀY ĐƯỢC ÁP DỤNG TRÊN TẤT CẢ MÁY PHOTOCOPY MÀU: máy photocopy Ricoh C2003sp, máy photocopy Ricoh C2053sp, máy photocopy Ricoh C3003sp, máy photocopy Ricoh MP C6000, máy photocopy Ricoh MP C6501
- Khi máy báo lỗi kẹt giấy, màn hình sẽ hiển thị các vị trí bị kẹt giấy, nhấn nút Intruction details để xem chí tiết hướng dẫn.
- Nhấn next để xem các vị trí kẹt cho đến khi màn hình hiển thị chữ previous.
- Mở cửa trước của máy photo ra.
- Quy định chung của tất cả các hãng máy photo trên thế giới đều đánh dấu màu xanh là phần cho phép người sử dụng có thể can thiệp và thao tác gỡ kẹt giấy. Bạn không được giật ngược tờ giấy khi giấy đã bị kẹt sâu. Như thế, giấy sẽ bị rách, không lấy ra hết được hoặc bị kẹt sâu hơn. Dù chỉ 1 mẩu giấy rất nhỏ bị kẹt lại trong máy thì công việc photo của bạn sẽ bị dừng lại.
- Theo hướng dẫn, gỡ từng vị trí một, vị trí nào hết giấy kẹt, thì lỗi hiển thị trên màn hình sẽ tự mất đi. Khi bạn gỡ hết giấy kẹt thì màn hình sẽ quay trở lại trạng thái bình thường.
Video hướng dẫn:
 
 

Đăng ký nhận bản tin khuyến mại
 • Vào những ngày mưa ẩm, máy photocopy bị kẹt giấy rất nhiều, làm tôi thấy khó chịu vì phải thường xuyên gọi hỗ trợ kỹ thuật. Tuy các bạn kỹ thuật vẫn kiên trì đến tận nơi hướng dẫn chúng tôi sấy và bảo quản giấy. Nhưng chúng tôi vẫn thấy nghi ngờ và không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty đã nhanh chóng lắp đặt máy khác. Và hiện giờ máy photocopy đã hoạt động rất tốt. Tôi đã đã yên tâm để sử dụng.
  Công ty hoa tươi Hà Dung
  Công ty hoa tươi Hà Dung Giám đốc: Hà Thị Dung www.dienhoa24.com.vn
 • Hàng ngày công ty chúng tôi phải in ấn rất nhiều, trung bình khoảng 15 - 20 thùng giấy 1 ngày. Máy photocopy cho thuê từ Quý công ty bạn rất tốt, tôi thấy rất thú vị vì cách Quý công ty lên phương án dự trù mực in cho chúng tôi vào buổi đêm và những ngày nghỉ lễ, nó giúp công việc của chúng tôi khi bị gián đoạn. Dịch vụ của các bạn làm tôi rất an tâm!
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam www.benmark.com.vn
 • Tôi rất hài lòng về dịch cho thuê máy photocopy từ công ty các bạn! Chúng tôi là đơn vị cần thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh từ 15 - 30 phút, các bạn đã luôn đáp ứng được thời gian rất tốt, kể cả những ngày nghỉ lễ, các bạn vẫn sắp xếp đội ngũ kỹ thuật trực dịch vụ cho chúng tôi. Tôi rất hài lòng, và chắc chắn sẽ là đối tác lâu dài của các bạn!
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam www.vinmediasoft.vn
 • Tôi vẫn nhớ đó là ngày mùa đông, vào lúc 22h đêm, công ty tôi vẫn phải tiếp tục in tờ rơi cho dự án ngày mai, mà máy in của chúng tôi bị trục trặc. Chúng tôi đã điện đến Thành Đạt, chỉ là lúc đó chúng tôi không biết phải làm sao. Và thật may mắn, kỹ thuật viên Cao Trung Dũng của Thành Đạt vẫn đến và giúp đỡ. Thực sự chúng tôi vô cùng cảm kích và yêu quý họ.
  Công ty cổ phần Lucky Gold
  Công ty cổ phần Lucky Gold http://ketoanvina.vn/
 • Trong những năm vừa qua, Thành Đạt vẫn luôn bên chúng tôi ở mọi công trường trên mọi tỉnh thành. Tôi vô cùng cảm kích vì những ngày nghỉ như thứ 7, chủ nhật các bạn kỹ thuật viên vẫn sẵn sàng đi Công trường tại Quảng Ninh, Thanh Hóa giúp đỡ việc sửa chữa, khắc phục máy photocopy cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
   
  Công ty nội thất trẻ
  Công ty nội thất trẻ www.noithattre.vn
                        
                                     CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV THÀNH ĐẠT
                              Địa chỉ: Số 1 - Vũ Hữu Lợi - Hai Bà Trưng - Hà Nội
                    Văn phòng giao dịch: Số 1B8 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
       Điện thoại : +84-4 3622 6989 - Fax: +84-4 3622 6939 - Email: info@thanhdat.com.vn - Website: www.thanhdat.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn tốt nhất:
0947283568
Chuyên viên hỗ trợ:
Thành Đạt JSC