HOTLINE :0947283568
Chúng tôi trên:
hàn quốc
English
Tiếng Việt

Thuê máy photocopy tại Thanh Hóa

Updated:31/10/2018
Visited:2042
Print
Thành Đạt JSC –  Chi nhánh Thanh Hóa được thành lập vào năm 2013 tại Khu kinh tế Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia. Dù Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, .. hay Thanh Hóa xa xôi, trong thời gian qua, Thành  Đạt JSC vẫn luôn làm việc với tôn chỉ “ Luôn sát cánh cùng thành công của bạn”, luôn có mặt khi khách hàng cần, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Nhờ  vậy, sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, Chi nhánh Thanh Hóa đã cung cấp sản phẩm dịch vụ cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn. Trong đó, gần 50 khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy trên 1 năm, hàng chục khách hàng đã ký gia hạn hợp đồng lần thứ 2 và thuê thêm nhiều máy khi mở rộng thêm chi nhánh, cơ sở mới. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, sự lựa chọn ngày càng khắt khe của khách hàng, Thành Đạt JSC sẽ tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm, dịch vụ, tăng cường đội ngũ kỹ thuật, hứa hẹn công ty sẽ đưa ra nhiều hoạt động sôi nổi , mang nhiều tiện ích đến với khách hàng trong thời gian tới. Dưới đây là hướng dẫn, chính sách sản phẩm, dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thành Đạt JSC áp dụng trên toàn quốc, xin mời quý khách hàng tham khảo:
Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy photocopy 
Dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắng 
Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu 
Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngắn hạn 
Quy trình thuê máy photocopy tại Thành Đạt 
Tại sao nên thuê máy photocopy tại Thành Đạt 
Nếu có điều gì thắc mắc, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hottline: 0243 622 6989 hoặc 094 728 3568. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Rất mong được hợp tác! Đăng ký nhận bản tin khuyến mại
 • Vào những ngày mưa ẩm, máy photocopy bị kẹt giấy rất nhiều, làm tôi thấy khó chịu vì phải thường xuyên gọi hỗ trợ kỹ thuật. Tuy các bạn kỹ thuật vẫn kiên trì đến tận nơi hướng dẫn chúng tôi sấy và bảo quản giấy. Nhưng chúng tôi vẫn thấy nghi ngờ và không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Công ty đã nhanh chóng lắp đặt máy khác. Và hiện giờ máy photocopy đã hoạt động rất tốt. Tôi đã đã yên tâm để sử dụng.
  Công ty hoa tươi Hà Dung
  Công ty hoa tươi Hà Dung Giám đốc: Hà Thị Dung www.dienhoa24.com.vn
 • Hàng ngày công ty chúng tôi phải in ấn rất nhiều, trung bình khoảng 15 - 20 thùng giấy 1 ngày. Máy photocopy cho thuê từ Quý công ty bạn rất tốt, tôi thấy rất thú vị vì cách Quý công ty lên phương án dự trù mực in cho chúng tôi vào buổi đêm và những ngày nghỉ lễ, nó giúp công việc của chúng tôi khi bị gián đoạn. Dịch vụ của các bạn làm tôi rất an tâm!
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam
  Công ty TNHH BenMark Việt Nam www.benmark.com.vn
 • Tôi rất hài lòng về dịch cho thuê máy photocopy từ công ty các bạn! Chúng tôi là đơn vị cần thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh từ 15 - 30 phút, các bạn đã luôn đáp ứng được thời gian rất tốt, kể cả những ngày nghỉ lễ, các bạn vẫn sắp xếp đội ngũ kỹ thuật trực dịch vụ cho chúng tôi. Tôi rất hài lòng, và chắc chắn sẽ là đối tác lâu dài của các bạn!
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam
  Cty CPPTCN VINMEDIA SOFT Việt Nam www.vinmediasoft.vn
 • Tôi vẫn nhớ đó là ngày mùa đông, vào lúc 22h đêm, công ty tôi vẫn phải tiếp tục in tờ rơi cho dự án ngày mai, mà máy in của chúng tôi bị trục trặc. Chúng tôi đã điện đến Thành Đạt, chỉ là lúc đó chúng tôi không biết phải làm sao. Và thật may mắn, kỹ thuật viên Cao Trung Dũng của Thành Đạt vẫn đến và giúp đỡ. Thực sự chúng tôi vô cùng cảm kích và yêu quý họ.
  Công ty cổ phần Lucky Gold
  Công ty cổ phần Lucky Gold http://ketoanvina.vn/
 • Trong những năm vừa qua, Thành Đạt vẫn luôn bên chúng tôi ở mọi công trường trên mọi tỉnh thành. Tôi vô cùng cảm kích vì những ngày nghỉ như thứ 7, chủ nhật các bạn kỹ thuật viên vẫn sẵn sàng đi Công trường tại Quảng Ninh, Thanh Hóa giúp đỡ việc sửa chữa, khắc phục máy photocopy cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
   
  Công ty nội thất trẻ
  Công ty nội thất trẻ www.noithattre.vn
                        
                                     CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV THÀNH ĐẠT
                              Địa chỉ: Số 1 - Vũ Hữu Lợi - Hai Bà Trưng - Hà Nội
                    Văn phòng giao dịch: Số 1B8 - Đầm Trấu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
       Điện thoại : +84-4 3622 6989 - Fax: +84-4 3622 6939 - Email: info@thanhdat.com.vn - Website: www.thanhdat.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn tốt nhất:
0947283568
Chuyên viên hỗ trợ:
Thành Đạt JSC