CÁC CHỦNG LOẠI MÁY IN

CÁC CHỦNG LOẠI MÁY IN
1. Máy in laser:
– Sử dụng công nghệ laser để in ra giấy hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài.
– Máy in laser chia làm 2 loại là máy in laser trắng đen (đơn sắc) và máy in laser màu.
– Dòng máy in laser với tốc độ in cao, bản in sắc nét, hoạt động liên tục, tiết kiệm chi phí sử dụng,.. là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, cơ quan, gia đình
2. Máy in phun:
– Sử dụng kỹ thuật in trực tiếp mà các khuôn in không cần phải tiếp xúc với bề mặt in, chúng sử dụng các giọt mực nhỏ thông qua phần đầu in mà đầu in sẽ di chuyển liên tục trên băng truyền cho đến khi quá trình in ấn hình ảnh được hoàn thành.
– Máy in phun chia làm 2 loại là máy in phun trắng đen và máy in phun màu.
– Thích hợp in biển quảng cáo, in đĩa, in nhãn, in thiệp,… với chất lượng bản in cực cao, điện năng tiêu thụ thấp, độ linh hoạt cao
3. Máy in kim:
– Hoạt động theo kiểu ma trận, cấu tạo máy khá đơn giản và sử dụng dạng mực đặc biệt không giống với các máy in thông thường khác. Máy in kim sử dụng đầu kim để in. Hoạt động các kim được chấm qua một băng mực và chấm lên trên về mặt giấy để hiện thị thông tin cần in.
– Máy in kim chỉ có thể in thể loại văn bản, chữ viết, chứ không thể in hình ảnh, tranh vẽ.
Thường sử dụng để in hóa đơn trong các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng với kích thước đa dạng, với giá thành rẻ, chất lượng bản in rõ nét.
——————————
Để được tư vấn kĩ hơn vui lòng liên hệ Thành Đạt
☎️Hotline: 094 7283568
🌎Website: thanhdat.com.vn
🏢Địa chỉ: Số 1 B8 Đầm Trấu, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bình luận trên Facebook